hotline may bom
0909.228.359 028.38.612.115
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SAER, ZENIT VÀ WILO NHẬP KHẨU TỪ ITALY - GERMANY TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Tp. Đà Nẵng, cháy xưởng hương giữa trưa, người dân hốt hoảng cứu cháy

Đám cháy dữ dội bùng phát tại xưởng hương trên đường Lê Trọng Tấn ( phường Hòa An, quận Cẩm Lệ ) vào thời điểm không có người canh giữ. Buộc người dân xung quanh phải phá cửa để dập tắt lửa nhưng bất thành.

Vào khoảng 10h40 ngày 29/05, vụ hỏa hoạn xảy ra tại xưởng sản xuất hương do ông Lê Đăng D. làm chủ. Do không có ai trông coi nên đám cháy không được phát hiện kịp thời. Khi lửa bùng to lên, người dân xung quanh mới phát hiện và phá cửa vào chữa cháy nhưng không kịp nữa. Đám cháy đã lan rộng hơn 60m2. Khiến cho nhiều thiết bị, vật liệu cháy rụi hoàn toàn.

hoa-hoan-gay-ra-nhieu-thiet-hai-ve-cua-cai

Vụ hỏa hoạn gây ra nhiều thiệt hại về của cải

 

Sau khi bất thành trong việc dùng các bình chữa cháy mini để dập lửa, người dân phải gọi điện cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Tp. Đà Nẵng đã điều động 3 xe chữa cháy và hơn 20 cán bộ chiến sẽ đến hiện trường.

Do bên trong xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy, xây dựng bằng gỗ nên ngọn lửa lan rộng rất nhanh. Lúc này, lực lượng chữa cháy phải tổ chức tiếp cận xung quanh xưởng và phá vỡ tường gạch mới phun nước vào bên trong. Đến khoảng 11h50 trưa, đám cháy mới được khống chế hoàn toàn.

hon-1-gio-dam-chay-moi-duoc-dap-tat-hoan-toan

Hơn 1 giờ đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn

 

Mặc dù không gây ra bất cứ thiệt hại về người nhưng vụ hỏa hoạn đã gây ra cho người sự hoảng sợ. Có thể đám cháy không lan nhanh nếu như trong xưởng có lắp thêm hệ thống PCCC. Đây là thiết bị báo hiệu đám cháy và cho lưu lượng nước lớn dập tắt đám lửa khi có dấu hiệu hỏa hoạn. Thông thưởng, nhằm đảm bảo an toàn cho tính mạng con người và của cải, nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay lắp đặt hệ thống PCCC phù hợp với quy mô đơn vị mình.

 

Nguồn: https://phapluat.tuoitrethudo.com.vn/da-nang-xuong-huong-chay-du-doi-giua-trua-nhieu-tai-san-bi-thieu-rui-23082.html

Kết Nối Với Chúng Tôi

  • cam-ket-tai-sieu-phong