hotline may bom
0909 228 356 028.38.306.301
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SAER, ZENIT VÀ WILO NHẬP KHẨU TỪ ITALY - GERMANY TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Máy bơm nước Wilo

tất cả 142 sp

Tìm hiểu về dòng bơm Wilo đức


Với một xã hội hiện đại hóa nhanh và mạnh như ngày nay, Wilo đã cho ra đời các dòng máy bơm nước Wilo nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng từ dân dụng đến công nghiệp. Trong suốt thời gian qua Wilo đã phát triển được các loại máy bơm: thoát nước thải, bơm cho công trình xây dựng, bơm hóa chất, bơm áp lực lớn,… Những dòng máy bơm này ra đời không những đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của người dân mà còn đảm bảo công tác bảo vệ môi trường.

Đôi nét về thương hiệu máy bơm nước Wilo - Đức


Vào năm 1872, Wilo ra đời tại Dortmund - Đức. Trải qua những chặng đường dài phát triển từ năm 1872 đến 2017, Wilo đã dần dần lớn mạnh. Với hơn 75.000 nhân viên và 60 công ty sản xuất và bán lẻ, Wilo sẵn sàng đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu cũng như giúp cho người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng máy bơm cho những nhu cầu của cuộc sống. (Tìm hiểu thêm về Wilo Group trên https://en.wikipedia.org/wiki/WILO_group).

Trụ sở Wilo tại Dortmund Đức

Với sự đa dạng về chủng loại Wilo đã cho ra đời hàng loạt các dòng máy bơm như: bơm tăng áp, bơm chìm, bơm tuần hoàn, bơm ly tâm, bơm dân dụng,... Ngoài ra còn có các dòng máy bơm khác như: bơm trục rời, bơm hóa chất,…

Mỗi dòng sản phẩm của Wilo đều có những đặc trưng riêng phù hợp với từng môi trường sử dụng. Với tham vọng tương lai to lớn của mình, Wilo mong muốn sẽ vươn lên trở thành một công ty chuyên nghiệp nhất trong ngành máy móc công nghiệp trên toàn cầu, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng nền kinh tế thế giới, mang lại sự tiện lợi, giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng và thoải mái hơn.

Đặc điểm nổi bật của các dòng máy bơm nước Wilo


So với những thương hiệu khác thì dòng máy bơm nước Wilo có khá nhiều ưu điểm nổi trội như:

- Thân được làm bằng chất liệu chắc chắn giúp tăng độ bền tối đa cho máy.

- Đặc biệt sử dụng được cho nguồn nước <40 độ C và có một số dòng còn bơm được cả nước <80 độ C.

- Tuổi thọ máy cao gấp đôi so với các dòng máy tương tự do khả năng vận hành thông minh.

- Thích hợp cho việc sử dụng trong các hệ thống cấp, tháo thoát nước cấp dân dụng hoặc công nghiệp.

- Kiểu dáng gọn nhẹ, thiết kế chống rỉ sét tốt.

- Thiết kế máy đẹp, nhỏ, gọn, động cơ mạnh mẽ, bền khỏe, hộp bảo vệ phủ sơn chống rỉ sét, dễ dàng di chuyển.

- Bộ phận cảm biến và bảo vệ (tự động ngắt khi gặp sự cố) được tích hợp sẵn trên thân máy.

- Đặc biệt mức độ ồn và độ rung thấp thích hợp cho hộ gia đình sử dụng.

Bên cạnh đó, thương hiệu máy bơm nước Wilo Hàn Quốc được bảo đảm rất chặt chẽ, từ mức giá đến xuất xứ sản phẩm đều tạo lòng tin chắc chắn cho khách hàng.

Nhà phân phối độc quyền máy bơm nước Wilo


Với mục tiêu mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng dòng máy bơm nước Wilo tốt nhất hiện nay. Công ty TNHH TM XNK Siêu Phong đã quyết tâm trở thành nhà phân phối độc quyền tất cả các dòng sản phẩm máy bơm nước Wilo từ dòng bơm tăng áp, đẩy cao dùng cho dân dụng cho đến các dòng máy bơm dùng cho công nghiệp như: bơm ly tâm trục ngang, trục đứng, hóa chất. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy bơm thì còn ngần ngại gì nữa mà không chọn Siêu Phong là điểm đến cho mình.

  • cam-ket-tai-sieu-phong