NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SAER, ZENIT VÀ WILO NHẬP KHẨU TỪ ITALY - GERMANY TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

SAER

tất cả 23 sp

Thương Hiệu Máy Bơm nước SAER

Thương  máy bơm nước SAER được ra đời tại Guastalla, Reggio Emilia, Ý vào năm 1951 bởi ông Carlo Favella một người nổi tiếng ở Reggio Emilia vào những năm 1950.

Sơ Lược Về Thương Hiệu Máy Bơm Nước Saer

hương hiệu máy bơm nước Saer hơn 60 năm kinh nghiệm tại thị phần Ý và quốc tế. Saer có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nước sạch, Saer cung cấp các biện pháp toàn diện, cung ứng cho khách hàng và đối tác của mình sự linh động và đổi mới tối đa nhờ công nghệ hiện đại cho phép Saer cung ứng những sản phẩm chất lượng cao cho thi .

Máy Bơm Đầu Ly Tâm Trục Ngang Saer

Máy Bơm Đầu Ly Tâm Trục Ngang Saer

Các Ưu Điểm Nổi Bật Của Saer

Tính linh hoạt: Saer có thể cung cấp các sản phẩm đo lường để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, cung cấp theo tiêu chuẩn mà các công ty khác không thể cung cấp;

 Hiệu quả: Cả về hiệu suất và giao hàng. Vì chuỗi sản xuất của Saer hoàn toàn nằm ở Ý, khách hàng có thể tin tưởng vào thời gian giao hàng trung bình tốt hơn;

 Đổi mới: Cung cấp một loạt sản phẩm liên tục cải tiến và phát triển, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và chất lượng sản xuất tại Ý;

 Tính linh hoạt trong ứng dụng: Máy bơm Saer ứng dụng rộng rãi không chỉ trong nông nghiệp mà cả dân dụng, công nghiệp, khai thác, RO, chữa cháy, v.v.

 Tiêu chuẩn chất lượng cao: Sản xuất hoàn toàn tự động, quy trình khép kín, chất lượng, hiệu quả với các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Ngày nay, SAER sản xuất hơn 700 loại máy bơm khác nhau trong bốn nhà máy sản xuất khác nhau, tất cả đều ở khu vực Reggio Emilia:

trụ sở chính, bao gồm các văn phòng R & D, bộ phận kiểm soát chất lượng, xử lý nguyên liệu, phòng lắp ráp và thử nghiệm;

trọng điểm công nghệ, bao gồm trưng bày vĩnh viễn những sản phẩm SAER và khu vực dành riêng cho đào tạo, cũng với khu vực sản xuất cùng  các bộ phận của máy bơm và động cơ SAER;

Nhà máy động cơ chìm, với công suất cung cấp hơn 100 sản phẩm mỗi ngày được phân chia giữa động cơ chìm và động cơ bề mặt. Nhà máy này cũng có phòng thử nghiệm thứ 2 mang thể thử nghiệm các động cơ lên tới 5000 m³ / h.

Tốc độ dòng chảy cao / máy bơm đầu: trong đó các mặt hàng lớn nhất trong danh mục SAER được gia công và thử nghiệm chắc chẻ.

Máy Bơm Rời Trục Saer

Máy Bơm Rời Trục Saer

Áp Dụng Của Máy Bơm Nước Saer

Máy bơm điện ly tâm và động cơ chìm, bơm đặt cạn của Saer được sử dụng nhiều. SAER cung ứng những biện pháp đáng tin cậy, được ứng dụng trong những ngành nghề khác nhau: dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp và thủy lợi, khai thác ngầm, khai thác, dầu khí, xử lý nước.

Nguyên vật liệu cung ứng máy bơm Saer

1 trong những điểm tốt chính của SAER là khả năng cung ứng những sản phẩm và biện pháp trong các nguyên liệu khác nhau để đáp ứng các nhu cầu thiết kế và môi trường khác nhau cho khách hàng trong phổ quát ngành nghề vận dụng. Thép carbon, đồng thau, gang, các chiếc thép ko gỉ, và những vật liệu khác với thể được sử dụng để phục vụ các phiên bản sản phẩm khác nhau theo yêu cầu của quý khách. Đây chỉ là một lý do tại sao SAER được khuyến nghị bởi những chuyên gia tư vấn và các đơn vị quốc tế có uy tín, những người đã sử dụng và khẳng định chất lượng mà Saer đem đến và xem sự đổi mới sản phẩm liên tục, cải thiện hiệu suất chung cục mang sự ưng ý cao nhất.

Saer là sản phẩm chuẩn chất lượng tới từ nước Ý

Máy bơm nước Saer đạt chuẩn chất lượng cao nhất của nước Ý, hiệu suất hoạt động tối ưu. Saer bắt kịp mọi xu hướng, sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí. 100% Sản phẩm được cung ứng trên thị trường đều qua quy trình khoa học hiện đại, không giới hạn sáng tạo và cải tiến các sản phẩm phù hợp nhất sở hữu thời đại.

phổ biến các sản phẩm phục vụ các nhu cầu khác nhau

SAER là nhà sản xuất trực tiếp của hơn 1.300 loại máy bơm, động cơ chìm và ly tâm khác nhau, xuất khẩu trên toàn thế giới. Mức độ sẵn có của kho rất cao và tốc độ sản xuất cao, cung cấp một loạt các giải pháp luôn cập nhật để đáp ứng mọi yêu cầu nâng và bơm nước. Từ các máy bơm ngoại vi đơn giản nhất đến các nhóm điều áp tinh vi nhất, SAER luôn có giải pháp tốt nhất với chất lượng vượt trội: Bơm hút đầu cuối tuân thủ EN 733 trong cấu hình kết hợp chặt chẽ, với trục trần hoặc khớp cứng; máy bơm hút cuối có kích thước vượt tiêu chuẩn, vỏ tách, đa tầng dọc và ngang, nhóm điều áp, máy bơm sử dụng cho dân cư, máy bơm chìm hướng tâm, bán trục và động cơ chìm.

Tính linh hoạt và tốc độ cao

phòng ban R&D ko dừng nghiên cứu cho phép SAER có thiết kế và sản xuất các sản phẩm tùy biến mới theo tiêu chuẩn chỉ trong thời gian rất ngắn, sau ấy sẽ được đưa vào danh mục công ty trong tương lai. 

Khả năng đáp ứng những nguyên tắc của thị trường mau lẹ hơn khiến Saer phát triển thành đối tác đáng tin cậy ở hơn 120 đất nước trên toàn cầu.

100% máy bơm nước Saer đảm bảo hiệu quả hoạt động

Tại SAER, sự lựa chọn vật liệu chất lượng cao nhất đi kèm sở hữu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đối với những sản phẩm hoàn chỉnh, được thể nghiệm bên trong 2 phòng thí nghiệm bằng kỹ thuật mô phỏng trên máy và kiểm tra được chứng thực bởi các tổ chức chứng thực bên ngoài. Giám sát mọi thời kỳ của quy trình cung cấp và thử nghiệm để đảm bảo rằng hiệu quả năng lượng và tiêu chuẩn thủy lực cao nhất theo tiêu chuẩn của châu Âu, chính vì vậy đã đưa Saer trở thành 1 công ty bậc nhất trong ngành, không chỉ ở Ý mà cả quốc tế. 100% Máy bơm nước Saer hoạt động hiệu quả cao.

Máy Bơm Ly tâm Liền Trục Saer

Máy Bơm Ly tâm Liền Trục Saer

 

  • cam-ket-tai-sieu-phong