NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SAER, ZENIT VÀ WILO NHẬP KHẨU TỪ ITALY - GERMANY TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Phân Biệt Sản Phẩm Chính Hãng Wilo PB 201EA và Hàng Giả

Chắc hẳn bạn đã từng gặp khó khăn khi cần lựa chọn sản phẩm máy bơm nước Wilo PB 201EA trên thị trường đầy cạnh tranh, nơi có không ít sản phẩm giả mạo. Để giúp bạn chọn đúng sản phẩm chính hãng và bảo vệ quyền lợi của mình, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một số cách dễ dàng để phân biệt sản phẩm thật và hàng giả của Wilo PB 201EA. Hãy cùng tìm hiểu!

1. Tem Thông Số:

Tem chính hãng Wilo PB 201EA được thiết kế rõ ràng và chi tiết, bao gồm các thông số kỹ thuật quan trọng như nhiệt độ tối đa, mức độ bảo vệ (IP 44), và nơi sản xuất như "Made in Korea". Sản phẩm giả thường không có những thông số này. Đây là một cách dễ dàng để phân biệt sản phẩm thật và hàng giả.

tem thật máy bơm Wilo PB 201EA

2. Công Tắc Điều Khiển:

Công tắc chính hãng Wilo PB 201EA có màu đỏ để nổi bật so với hộp điều khiển màu đen. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và sử dụng. Trong khi đó, hàng giả thường sử dụng công tắc màu đen để làm giả công tắc chính hãng.

công tắc thật giảcông tắc thật giả

3. Tem Chống Hàng Giả:

Tem phản quang chống hàng giả của Wilo được cấp bởi cơ quan công an và có thể nhìn thấy dễ dàng. Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo tính xác thực của sản phẩm. Sản phẩm giả thường có tem giấy hoặc tem phản quang tự in, không có tem chống hàng giả chính hãng.

tem chống hàng giảtem chống hàng giả

4. Phiếu Bảo Hành:

Phiếu bảo hành sản phẩm chính hãng Wilo PB 201EA có in hình tem chống hàng giả do bộ công an cấp và có dấu đỏ của công ty Wilo Việt Nam. Điều này chứng minh tính xác thực của sản phẩm. Trong khi đó, phiếu bảo hành hàng giả thường không có những đặc điểm này.

phiếu bảo hành chính hãngphiếu bảo hành chính hãng

Kết Luận:

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm máy bơm nước Wilo PB 201EA chính hãng. Nếu bạn quan tâm đến việc mua sản phẩm hoặc cần thêm thông tin, hãy liên hệ trực tiếp với công ty Siêu Phong hoặc các đại lý ủy quyền của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

 

  • cam-ket-tai-sieu-phong
  • may-bom-nuoc-wilo-da-nang