NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SAER, ZENIT VÀ WILO NHẬP KHẨU TỪ ITALY - GERMANY TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

ETATRON

tất cả 3 sp

Thương Hiệu Máy Bơm Định Lượng Etatron

Thương hiệu ETATRON được có mặt trên thị trường vào năm 1979 và nhanh chóng trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bơm lưu lượng hóa chất tại Ý. thiên hướng phát triển kinh doanh bền vững trong nhiều thập kỷ đã khiến thương hiệu ETATRON là một nhà sản xuất chính của máy bơm, điều khiển lưu lượng và thiết bị đo. Và hiện nay Etatron đã cung cấp sản phẩm của mình cho hơn 76 quốc gia với  các văn phòng và nhà máy ở Brazil, Anh, Pháp, Singapore, Mỹ, Nga, và Ukraine…

Sơ Lược Về Thương Hiệu Etatron

ETATRON là 1 trong các nhà sản xuất hàng đầu của Italia về việc sản xuất và phân phối bơm định lượng dùng để đo, định lượng, điều chỉnh hóa chất, có thể điều chỉnh lưu lượng tự động hoặc trực tiếp bằng tay tùy vào nhu cầu sử dụng. Bơm định lượng của Etatron sở hữu độ chuẩn xác cao và khả năng bơm phổ biến các loại hóa chất khác nhau như kiềm, axít, chất ăn mòn hoặc chất sệt.

Cách Thức Hoạt Động Của Bơm Định Lượng Etatron

Máy bơm định lượng Etatron vận chuyển chất lỏng thông qua hai công đoạn, đó là công đoạn hút và công đoạn đẩy.

Ở giai đoạn hút, chất lỏng được kéo vào chỗ trống trong buồng bơm qua van một chiều ống hút.

Ở giai đoạn đẩy, van 1 chiều tại ống hút bị đóng lại, van một chiều tại ống đẩy mỡ ra, chất lỏng trong buồng bơm bị tống ra ngoài.

Máy bơm định lượng Etatron thường được sử dụng cho nhu cầu bơm có lưu lượng bơm quá nhỏ, cần phân phối chất lỏng có lưu lượng xác định, hệ thống chịu áp suất cao, chất cần bơm là các loại chất lỏng có độ ăn mòn, có độ nhớt cao, có nhiệt độ cao, cần điều chỉnh lưu lượng bằng máy tính, máy lập trình v.v…

Bơm Định Lượng Etatron

Bơm Định Lượng Etatron

Bơm định lượng có những dạng căn bản sau:

Bơm định lượng piston: Đây là chiếc máy bơm mà buồng bơm sở hữu hình dạng giống một cái xy-lanh và thể tích của buồng bơm thay đổi được là do sự đổi thay tịnh tiến của piston bên trong xy-lanh.

Máy bơm định lượng piston này có thể thay đổi được lưu lượng dựa vào sự đổi thay về tần số hay độ dài về hành trình của piston.
Bơm định lượng piston được nhận định là máy bơm hoạt động mạnh mẽ, bền vững và cổ điển nhất trong những loại máy bơm định lượng hiện có trên trị trường bây giờ.

Người tiêu dùng chỉ nên sử dụng bơm định lượng piston trong những trường hợp chất lỏng cần bơm không có tính mài mòn hay đựng chất cặn rắn, Nên sử dùng trong những quy trình bơm không đòi hỏi quá cao về chất lỏng, và áp lực cao.

Bơm định lượng thủy lực: Đây là mẫu bơm mới xuất hiện trên thị trường trong thời giang vừa qua. Cơ chế hoạt động của bơm định lượng thủy lực là màng bơm duy chuyển được là nhờ truyền động của piston hoạt động giống như 1 chiếc xy-lanh thủy lực.

Bơm định lượng thủy lực được sử dụng nhiều nhất trong các trường hợp:chất lỏng cần bơm với cặn rắn lửng lơ hay với các chất lỏng có tính mài mòn hoặc là độc chất, bơm định lượng thủy lực có thể bơm các chất có yêu cầu cao về chống lọt khí hay chống rò rỉ, yêu cầu áp lực cao trong giai đoạn bơm.

Bơm định lượng màng: điểm cộng của loại bơm định lượng này là cho phép điều chỉnh lưu lượng một cách dễ dàng từ thấp đến cao và máy hoạt động ổn định trong thời giang lâu ít hư hỏng hay bảo trì. 

bên cạnh đó còn có các dòng bơm định lượng khác như bơm định lượng điện tử, bơm định lượng điều khiển tự động…

Bơm Định Lượng Etatron Vật Lý Và Điện Tử

Bơm Định Lượng Etatron Vật Lý Và Điện Tử

Ưu Điểm Của Bơm Định Lượng Etatron

Ưu điểm nổi bật của máy bơm định lượng Etatron là có khả năng điều chỉnh lưu lượng bơm theo ý muốn của mình trong khoảng 0% đến 100%. Nhờ điểm này mà chúng cũng được dùng nhiều trong quá trình bơm các dung dịch với độ chính xác cao, ít sai số.

Thân bơm được làm từ nhựa PVDF, nhựa PP, cũng như màng bơm được khiến cho bằng nhựa Teflon bền bỉ và phù hợp bơm nhiều loại hóa chất khác nhau cũng như nhiệt độ khác nhau.

Bơm định lượng Etatron đạt tiêu chuẩn chống nước cũng như chống bụi bẩn chuẩn IP 68 nên rất an toàn lúc hoạt động. không bị nước hay hóa chất thâm nhập vào động cơ.

Trên thân máy bơm định lượng của thương hiệu Etatron có những lỗ sẵn nên có thể gắn trên bồn đựng, giá đỡ hoặc lắp đặt trên sàn (nằm ngang), trên tường. Máy có thể thuận tiện gắn ở bất cứ đâu.

Mua Máy Bơm Định Lượng Etatron Chính Hãng Ở Đâu?

Siêu Phong Là nhà phân phối chính thức không thông qua trung gian, công ty Siêu Phong tự tín đem đến cho quý khách sản phẩm máy bơm định lượng Etatron được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo sản phẩm hàng chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất.

Là công ty có uy tín lâu năm trên thị trường máy bơm nước cũng như bơm định lượng chúng tôi tự tín mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại XNK Siêu Phong

  • Địa chỉ: 402/15 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: sieuphong.ltd@gmail.com
  • Hotline: 0909 228 350 - 0909 228 351 - 0909 228 356 - 0909 228 359
  • cam-ket-tai-sieu-phong